首页

来自IntoRobot
跳转至: 导航搜索

Bán Căn Hộ Chung Cư Tại Nha Trang Center 2, Thành Phố Nha Trang, Khánh


Sở hữu một vị trí vàng trung tâm Tp Nha Trang, dự án Nha Trang Center 2 sẽ mang lại một hình ảnh mới cho thị trường BĐS Nha Trang Có thể nói, dự án ra đời vào thời điểm này được cho là rất thích hợp bởi vì thị trường căn hộ Nha Trang đang ấm lên, lượng giao dịch khá ổn định, và nhất là số lượng căn hộ được sở hữu vĩnh viễn chỉ nằm gói gọn trong 2 dự án. Điểm lợi thế đặc biệt của Nha Trang Center 2 - Gold Coast Nha Trang là sở hữu vẻ đẹp non nước tự nhiên tại Nha Trang. Căn hộ của chúng tôi cung cấp cho các chủ hộ và khách hàng những trang thiết bị và tiện nghi sang trọng, có giá trị và mang tầm đẳng cấp thế giới.

UBND tỉnh Khánh Hòa đã quyết định thu hồi đất do Trường Chính trị tỉnh quản lý và giao đất cho Công ty Thanh Yến để thực hiện dự án Nha Trang Center 2. Với thành công từ những sản phẩm trước đây, Nha Trang Center 2 hứa hẹn sẽ mang tới sự an tâm hoàn toàn cho khách hàng bởi sự tận tâm của chủ đầu tư Hoàn Cầu Group trong từng chi tiết thiết kế nhỏ nhất.

Hợp đồng mua bán khu mua căn hộ rất chi tiết và rõ ràng, Sổ hồng quyền sở hữu vĩnh viễn căn hộ. Được định hướng làm căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp ven biển, 143 căn hộ tại Nha Trang Center được các kiến trúc sư hàng đầu của công ty DP Design Singapore thiết kế sang trọng, hiện đại và đẳng cấp.

Phong cách thiết kế sang trọng, tinh tế, tất cả các căn hộ đều có ban công hướng biển để nhận ánh sáng và gió biển tự nhiên. Dự án nhà Khu phức hợp Thương mại - Dịch vụ - Y tế - Văn phòng - Khách sạn - Nhà ở chung cư - Nha Trang Center 2 , dự án Nha Trang Center 2 có tổng diện tích 7.388,9 m2 do Tập đoàn Hoàn Cầu làm chủ đầu tư.

Căn hộ cao cấp Nha Trang Center - ngôi nhà của: cuộc sống hoàn hảo bên bờ biển”. Giá bán căn hộ Condotel tại Việt Nam bình quân thấp hơn 20% - 30% so với khu vực và thế giới. Chung Cư Nha Trang Center2 tọa lạc ngay chính giữa trái tim thành phố biển, thuộc một trong những trục đường vàng ven biển đẹp nhất Nha Trang.